Dorapunk Doraemonclub wallpaper cartoon download,โหลดการ์ตูน,โหลดเพลง,โหลดหนัง,โหลดเกมส์

Doraemonclub2007@hotmail.com


  เพื่อนบอกรักเพื่อน (แต่งเองครับจากชีวิตจริงของตัวเอง)

  Share
  avatar
  fulkezaza
  อนุบาล3
  อนุบาล3

  จำนวนข้อความ : 45
  Registration date : 08/03/2009

  เพื่อนบอกรักเพื่อน (แต่งเองครับจากชีวิตจริงของตัวเอง)

  ตั้งหัวข้อ by fulkezaza on Tue Mar 10, 2009 9:16 am

  หวาดดีครับ ชื่อฟลุคคับ
  พอดีมีความในใจมาบอกพูดตรงๆผมอยาก ระบายมันออกมา
  เพื่อนๆซอย7เคยเจอแบบนี้หรือไม่ผมไม่รู้แต่มันเกิดขึ้นกับอยู่และไม่รู้จะแก้ไขอย่างไร
  ความมีอยู่ว่า

  ผมกับเธอคนนั้นเป็นเพื่อนใกล้บ้านกันรู้จักก็เพราะว่าพี่ชายของผมกับพี่ชายของเธอเป็นเพื่อนรักกัน
  มีอยู่วันหนึ่งผมเดินผ่านหน้าห้องเรียนเธอเห็นเธอยืนกินน้ำอยู่ผมก็ลองเปิดปากพูดกับเค้าเป็นครั่งแกในชวิต
  เธอเป็นคนยิ้มง่าย ถึงแม้เธอจะไม่สวยเท่าฟ้า แต่ก็น่ารักได้ใจผมเลย
  หลังจากนั้นผมก็เริ่มคุยกับเธอทุกวันๆแต่ในใจผมนับวันยิ่งคิดแบบไม่ใช่เพือนกันไปแล้วมันคิดไปอีกมุมเลย
  ผมก็พยายามควบคุมอารมณ์เววลาพูดคุยกับเธอ พอดีผมไปได้ยินชื่อ พ่อ-แม่ เค้ามา หลายเคยล้อชื่อพ่อ-แม่คนแล้วแล้วก็เคยโดนล้อมาแล้วบ้างมันเค้าใจความรู้สึกดีผมล้อชื่อแม่เธอด้วยความสนุกสนานโดนจะให้เธอไล่ตีเพราะมันเป็นความรู้สึกดีเมื่อผู้หญิงคนที่เราแอบชอบไล่ตีเรา
  นับวันเป็นเจอหน้าเธอผมก็เริ่มล้อชื่อพ่อแม่ทุกวันๆจนมาวันหนึ่งผมไปล้อเธอคนจนเธอโกรธแล้เค้าหยิบกระเป๋าหนังสือผมปาใส่หน้าผมและเธอก็ทำท่าจะร้องไห้ผมเห็นน้ำตานิดๆไม่รู้สิ วันนั้นผมรู้สึกผิดมากๆ ผมพยายามขอโทษเธอหลายทีโดยฝากเพื่อนเธอไปบอก(แม่สือ-พ่อสือ)เพราะต่างคนไม่อยากเจอหน้ากันเธอไม่อยากเจอหน้าผมเพราะโกรธผมส่วนผมไม่อยากเจอเธอเพราะละอายใจตัวเองเวลาเดินผ่านกันเหมือนคนไม่เคยคุยกันและไม่เคยเล่นกันมาก่อนและต่อจากนั้นประมาณ2เดือนผมเริ่มไปบอกรักเธอด้วยปากตัวเอง
  เธอโกรธมาก(ก็อย่ดีเพื่อนชายคนนี้เดินมาบอกรักอะ)เธอเดินหนีเพื่อนของเธอและของผมได้ยินจึงเป็นข่าวว่าผมเเป็นแฟนกับเธอตอนนั้นรู้สึกดีครึ่งไม่ดีครึ่งส่วนดีเพราะอยากให้ทุกคนรู้ว่าผมนี้ชอบเค้าแต่ความรู้สึกที่ไม่ดีคือมันไม่เป็นความจริงสะหน่อยก็เมื่อเค้าไมได้ชอบเราจนนับวันจากคุยมั่งไม่คุยมั่งจากมองหน้ากันมั่งกับเป็นไม่มองกันเลยและไม่คุยกันเลยแม้สักนิดเดียวนับวันก็ยิ่งดังยิ่งโดนล้อกับเธอก็ยิ่งโกรธผมมากขึ้น
  จนมาเมื่อวานนี้ เธอด่าผมว่า ไปตายแล้วเกิดใหม่สะ แล้วบอกว่า อย่ามายุ่งกับเค้าอีกเข้าใจปะ +กับคนมันไม่ยังไงมันก็ไม่ชอบผมก็เหมือนคุณนั้นแหละคนมันชอบจะให้เลิกชอบมันคงไม่ได้หรอกมันเป็นไรที่เจ็บมาก ความเจ็บนี้จะไม่มีวันลืม ถ้ามีใครถามว่าผมยังรักเธอหรือชอบเธออยู่ไหมคำตอบคือ ชอบและรัก เหมือนเดิมไมวันเปลื่ยนแปลงเหตุการณ์นี้จะไม่มีวันลืมไปจากใจ และขอให้เธอจำไว้เพื่อนคนนี้มันรักเธอออออออออ
  จะว่าจะพูดอะไรก็ตาม ใจมันยืนยันคำเดิม แม้เราจะชอบเค้ารักเค้าฝ่ายเดียวก็ยอมถึงแม่เค้าจะมีคนอื่นก็ชั่งเกิดมาได้ชอบเธอก็ดีใจละ ( อยู่ห่างตัวเธอ อยู่แค่เส้นผมบังตา ตลอดเวลาเธอคงนึกไม่ถึง

  ที่เก็บในใจมันมากเกินเพื่อนคนนึง ที่มันมีใจให้เธอ ที่มันมีใจให้เธอ  ใครมีคำปรึกษาดี fulk_e_jam@hotmail.com /HI5 fulkejam.hi5.com ฝากไว้ด้วยนะคับแอดมาคุยกันได้ หรือใคร เคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้ช่วยโพสบอกในกระทู้นี้ด้วยนะคับ ผมเปิดดูทุกวัน และก็ใครมีเทคนิกดีๆที่ช่วยผมได้บอกผมด้วยนะคับ (ขอบคุณคับที่อ่านจนจบ) พิมพ์ไปน้ำตาตกในไป
  Arrow

   เวลาขณะนี้ Tue Jan 22, 2019 1:40 am